พิธีอำลานักเรียน ของข้าราชการครูผู้เกษียณอายุราชการ ปีงบประมาณ 2567

วันที่ 20 กันยายน 2567 งานสภานักเรียนโรงเรียนบางมูลนากภูมิวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เครือข่ายผู้ปกครองจิตอาสา และนักเรียน ดำเนินกิจกรรม “พิธีอำลานักเรียน” ของข้าราชการครูผู้เกษียณอายุราชการ ปีงบประมาณ 2567 ได้แก่

นายปัญญา บุญคง ผู้อำนวยการโรงเรียนบางมูลนากภูมิวิทยาคม

นางศธาสรษ์ ธนาน์ติวัตถ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

นายอรรถพร บุญภักดี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

นางสาววัลภา ลิ้มกมลทิพย์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

นางกฤษณา สุวิเชียร ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม

นางธัญญ์ฐิตา พันธุ์นวล ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ

นายจักรกฤช เจิมปลั่ง ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา

ข่าว/ภาพ – งาน ICT

ออกแบบโดย dsite.in.th