ขอแสดงความยินดีกับที่เข้าร่วมแข่งขันทักษะภาษาไทย

โรงเรียนบางมูลนากภูมิวิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล เนื่องในกิจกรรมการแข่งขันทักษะภาษาไทย “พินิจอักษรา รู้รักษ์ วัฒนา สิบสาน คุณค่าภาษาไทย” โครงการรักษ์ภาษาไทย เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ปี 2567 ณ วันที่ 2 กันยายน 2567 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิจิตร
โดยนักเรียนที่ได้รับรางวัลมีดังต่อไปนี้

1. เด็กหญิงกาญจน์พิศา ศรีประเสริฐ ชั้น ม.2/1 เรียงความ ม.ต้น
  2. เด็กชายปภาวิน ทับทอง ชั้น ม.2/2 โต้วาที ม.ต้น
  3. เด็กหญิงนุดาประวีณ์ คล้ามอยู่ ชั้น ม.2/2 โต้วาที ม.ต้น
  4. เด็กหญิงภูริชญา สนทิม ชั้น ม.2/2 โต้วาที ม.ต้น
  5. เด็กหญิงณัชชา พรหมพาณิชย์กุล ชั้น ม.3/1 จับใจความ ม.ต้น
  6. เด็กชายธีรัช ต้นจันทน์ ชั้น ม.3/2 คัดลายมือ ม.ต้น
  7. เด็กหญิงสุกานดา มีรัตน์ ชั้น ม.3/2 แต่งคำประพันธ์ ม.ต้น
  8. เด็กหญิงสิรินทรา ซ่อนกลิ่น ชั้น ม.3/2 แต่งคำประพันธ์ ม.ต้น
  9. นางสาวชาลิดา – ชั้น ม.4/7 คัดลายมือ ม.ปลาย
  10. นางสาวพชรมน ตันหยงทอง ชั้น ม.4/1 แต่งคำประพันธ์ ม.ปลาย
  11. นางสาวภิญญดา บัวทอง ชั้น ม.4/1 แต่งคำประพันธ์ ม.ปลาย
  12. นางสาวกรวรรณ นุชเทียน ชั้น ม.5/3 รอบรู้วรรณคดี ม.ปลาย
  13. นางสาวรังสิกานต์ จันทบาล ชั้น ม.5/6 โต้วาที ม.ปลาย
  14. นายศิริชัย มีบุญ ชั้น ม.5/7 โต้วาที ม.ปลาย
  15. นายภูริพัฒน์ อุดมแก้ว ชั้น ม.5/7 โต้วาที ม.ปลาย
  16. นางสาวพัชร์หทัย จุ้ยเอี่ยม ชั้น ม.6/5 เรียงความ ม.ปลาย

ออกแบบโดย dsite.in.th

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว